• Số điện thoại : (+84) 914 247 111 - (+84) 834 247 111
  • Email us: quang.qcadc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-17:00

Bảng quảng cáo ngoài trời (Billboard)

  • Home
  • /
  • Bảng quảng cáo ngoài trời (Billboard)

Về cơ bản, biển quảng cáo ngoài trời được cấu tạo như sau: Khung bảng Billboard bằng sắt vuông hoặc tròn, bề mặt sử dụng chất liệu bạt hiflex in phun kỹ thuật cao, chống được sự phai mờ trong thời gian dài, điều kiện thời tiết mưa nắng. Ban đêm có hệ thống đèn pha công suất lớn hoặc đèn bên trong khung chiếu sáng.

Những lợi ích cũng như hiệu quả mà quảng cáo billboard mang lại đã, đang và sẽ hấp dẫn rất nhiều nhà đầu tư mới trong tương lai, đặc biệt với những sự cải tiến, nâng cao kỹ thuật làm biển quảng cáo loại này.

Người ta nói rằng nếu bạn nhìn thấy hơn 100 quảng cáo mỗi ngày thì mức độ nhớ lại chỉ dừng ở con số 7. Nhưng ngày này, với sự ra đời của quảng cáo kỹ thuật số, con số trên đã cao hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn lái xe hàng ngày, một phần lớn các quảng cáo bạn nhìn thấy sẽ là quảng cáo billboard. Các quảng cáo trên Billboard có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau ở 2 bên đường cao tốc. Bạn cũng sẽ thấy chúng ở các trung tâm thành phố và thành thật mà nói, bất cứ nhà sản xuất nào cũng muốn đặt billboard để thu về lợi nhuận cho mình.

Bảng hiệu billboard là không gian quảng cáo lớn ngoài trời được thiết kế để thu hút sự chú ý của người lái xe và người đi bộ. Thường được đặt xung quanh các khu vực có mật độ giao thông cao (cả ô tô và đi bộ), bảng quảng cáo này có ý nghĩa đơn giản, nổi bật và sáng tạo. Trên thực tế, bộ phận sáng tạo trong bất kỳ công ty quảng cáo nào vẫn đánh giá cao bảng quảng cáo billboard vì đây là cơ hội vàng để làm việc đột phá và hiệu quả hơn.

Kích thước của bảng quảng cáo billboard rất đa dạng, tùy thuộc vào vị trí và hình thức sử dụng billboard của bạn như thế nào. Tuy nhiên, kích thước điển hình của bảng quảng cáo thông thường là cao 4m và rộng 14m.

Nội dung bảng quảng cáo được in kỹ thuật số trên vật liệu bạc hiflex cao cấp cho phép toàn bộ hình ảnh được in trên cùng một mặt phẳng, và có thể được dựng lên rất nhanh chóng và dễ dàng.

Ngày nay, với kỹ thuật tiên tiến đã tạo ra bảng quảng cáo kỹ thuật số cho phép thực hiện quảng cáo có thể được cá nhân hoá hoặc đổi chỗ với các quảng cáo sáng tạo khác. Đôi khi, khách hàng có thể chọn chia sẻ thời gian quảng cáo của họ với các công ty khác, với sự trao đổi sáng tạo thường xuyên sau vài phút.

Nếu chiến dịch của bạn là một trong nhận thức và xây dựng thương hiệu, quảng cáo billboard là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, chỉ nên dùng 6 từ ngữ để trình bày nội dung lên bảng quảng cáo này để đạt được hiệu quả truyền tải tót nhất.

Ngoài những bảng quảng cáo thông thường, những bảng quảng cáo áp dụng công nghệ 3D đang tạo ra một kỷ nguyên mới cho Billboard.

Mặc dù có giới hạn về kích thước đối với bảng quảng cáo và các quy tắc phân tâm, các nhà quảng cáo có khả năng thực sự vượt qua giới hạn tạo ra những siêu phẩm đáng kinh ngạc.

Một số công trình bảng quảng cáo ngoài trời mà ADC đã thực hiện:

Call Now Button
bng-qung-co-ngoi-tri-billboard-adc