• Số điện thoại : (+84) 914 247 111 - (+84) 834 247 111
  • Email us: quang.qcadc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-17:00

Nội Thất Chung Cư

  • Home
  • /
  • Nội Thất Chung Cư

Mỗi loại hình nhà ở đều có những đặc trưng kiến trúc riêng của mình tùy thuộc và mặt bằng cũng như diện tích. Vì vậy, sẽ không có bất cứ một phương án thiết kế nội thất nào giống nhau, đặc biệt là với những căn hộ chung cư hiện đại. Đó chính là lý do khách hàng tìm đến ADC nhiều đến vậy! Bởi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn về thiết kế nội thất chung cư phù hợp nhất với căn hộ hiện tại của mình.

Với kinh nghiệm dày dặn trên thị trường về lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư và thực thi hàng loạt các dự án lớn. Chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng có được sự hài lòng trọn vẹn về không gian sống mơ ước trong tương lai. Với các phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển, sang trọng,…quý khách hàng có thể tuỳ chọn thiết kế theo sở thích hoặc đề đạt ý tưởng của mình, đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết của ADC sẽ giúp bạn biến những ý tưởng đó thành thực tế.

Không những có thể giúp khách hàng có được phương án thiết kế tổng thể, ADC còn mang tới sự tối ưu về chi phí trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi bản vẽ thiết kế cuối cùng được thống nhất giữa cả hai bên, ADC sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để tiến hành lựa chọn nội thất và thi công trong thời gian sớm nhất. Điểm đặc biệt này của nội thất ADC mang tới cho khách hàng rất nhiều lợi thế. Thứ nhất là có sự đồng bộ, nhất quán từ bản vẽ tham khảo và trong thực tế. Thứ hai, an tâm bởi chất lượng nội thất và quá trình thi công được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có thể sản xuất đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng về hệ thống nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, văn phòng,…Tất cả các sản phẩm thiết kế nội thất chung cư của ADC đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đa dạng, đảm bảo sự an toàn, bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài các mẫu nội thất tham khảo, khách hàng còn có thể đặt hàng sản xuất riêng, nội thất ADC sẽ đáp ứng hài lòng yêu cầu về thiết kế, đảm bảo tính thẩm mỹ giá thành hợp lý cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Sau khi ADC có được sự nhất trí của khách hàng về các sản phẩm nội thất sẽ được bài trí trong căn hộ, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật tới tiến hành thi công lắp đặt trên mặt bằng thực tế. Quá trình này sẽ được diễn ra hết sức tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác cao tới từng chi tiết nhỏ và đặc biệt là trùng khớp với bản vẽ cuối cùng được thống nhất giữa cả hai bên. Dưới sự giám sát trực tiếp của cả hai bên, ADC tin rằng sẽ tạo ra những sản phẩm tâm huyết thực sự và giúp khách hàng kiến tạo nên một cuộc sống giá trị trong tương lai.
CAM KẾT TỪ ADC:
• Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp
• Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
• Cung cấp giải pháp pháp thiết kế, thi công tổng thể
• Giá thành hợp lý, bảo hành hậu mãi

ADC – Nội Thất Chung Cư
Call Now Button
ni-tht-chung-c-adc