• Số điện thoại : (+84) 914 247 111 - (+84) 834 247 111
  • Email us: quang.qcadc@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 08:00-17:00

Dịch vụ

Thiết kế, thi công bảng quảng cáo

Hiểu được nhu cầu xây dựng thương hiệu, từ đó thu hút sự chú ý của khách hàng đến với các đơn vị kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại-Dịch vụ ADC chúng tôi nhận thiết kế, thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo…

Hạng mục này bao gồm nhiều dịch vụ lớn nhỏ như: Làm bảng hiệu kính; Làm bảng hiệu chữ Inox; Làm bảng hiệu Mica; Làm bảng hiệu chữ nổi gỗ; Làm bảng hiệu Neon sign; Làm bảng hiệu đèn Led; Làm  cáo ngoài trời tấm lớn (Billboard).

Xem thêm

Thiết kế, thi công trang trí nội thất

Tùy vào diện tích và mục đích sử dụng, các thiết kế viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, thiết kế, thi công và trang trí các loại nội thất một cách độc đáo và sáng tạo, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của không gian, công năng của nội thất, vừa tiết kiệm chi phí.

Xem thêm

Sản phẩm 3M

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng giấy nhám, paste cho ngành công nghiệp và bảo hộ lao động với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Xem thêm

Nhận diện thương hiệu theo chuỗi

Đối với các chuỗi kinh doanh cùng một thương hiệu, chúng tôi nhận thiết kế và thi công các hệ thống nhận diện thương hiệu theo chuỗi, bao gồm logo, poster, bảng hiệu, đèn hiệu…

Xem thêm

In ấn các loại

Bao gồm in và căng bạt hilfex, in và dán decal, in và dán PP, in poster… theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm
Call Now Button
lu-tr-all-services-adc