25
Th10

Xu hướng thiết kế biển quảng cáo năm 2017

Biển quảng cáo bắt kịp xu hướng chung của thời đại giúp tạo hiệu ứng tốt hơn, đem lại hiệu quả quảng bá cao hơn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn xu hướng thiết kế biển quảng cáo năm nay, bạn có thể đối chiếu với biển quảng cáo của doanh nghiệp mình để xem xem, nó đã bắt kịp thời đại.

Về vật liệu làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo alu, biển quảng cáo chữ nổi là những vật liệu quảng cáo được ưa chuộng trong năm 2017. Các biển quảng cáo này thường được gắn thêm hệ thống chiếu sáng vừa đơn giản, lại ấn tượng, thu hút được người đi đường.

Về logo, họa tiết trang trí

Càng về sau này, xu hướng thiết kế biển quảng cáo càng thiên về hướng tối giản, chân phương hơn. Bởi lẽ biển quảng cáo đơn giản, rõ ràng về mặt thông điệp càng dễ nhớ, dễ gây được thiện cảm. Lược bỏ những họa tiết rườm rà, biển quảng cáo chú trọng tới việc làm nổi bật logo thương hiệu, tên cửa hàng , tạo cảm giác thanh thoát, sang trọng chứ không còn nặng nề như trước.

Bên cạnh đó, đồ họa vẽ tay rât phổ biến trong năm 2016 cũng được dịp bùng nổ trong năm nay. Kiểu quảng cáo này mang lại cảm giác chân thực, ấm áp và cá tính, rất phù hợp với các quán cà phê, nhà hàng.

Bạn muốn có một biển quảng cáo độc đáo, sáng tạo và bắt kịp với xu thế thời đại, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ ADC. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng thời hạn với giá thành hợp lý nhất.